CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA

Trụ sở chính92-94 Triệu Việt Vương, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập với một đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện. Zeit Media luôn lập kế hoạch chi tiết và triển khai công việc theo một quy trình chuyên nghiệp nhằm đem lại thành công cho chương trình cũng như mang lại sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để có thể mang tới cho khách hàng những sự kiện mang tính khác biệt và đột phá. Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu rõ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công – động thổ, khai trương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,…cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, tập đoàn, các nhãn hàng thời trang… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, độc đáo nhất. Ngoài nền tảng về tổ chức sự kiện,chúng tôi đang có những hướng phát triển mới đem lại nhiều hiệu quả táo bạo hơn cho khách hàng.Có những hoạt động trong các lĩnh vực marketing, xây dựng hình ảnh, tư vấn quảng cáo hình ảnh, tư vấn báo chí truyền thông Website: http://zeitmedia.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 92-94 Triệu Việt Vương, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Nội Bộ

CÔNG TY TNHH ZEIT MEDIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

92-94 Triệu Việt Vương, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội