CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT

Trụ sở chính79 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM, Việt Nam

Nhân viên50-100 nhân viên

Freshfruit Viet Nam là một thương hiệu trực thuộc công ty xuất nhập khẩu Cao Thành Phát. Lĩnh vực chủ chốt về xuất khẩu nông sản với mặt hàng chủ lực là Thanh long và các trái cây nhiệt đới khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thành lập năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại, Fresh fruit Viet Nam đã có thể chủ động về vùng nguyên liệu và nhà xưởng sản xuât với 12ha thanh long, 2ha chôm chôm, 2ha bưởi cùng nhà xưởng 3000m2 tại Bình Thuận, 1000 m2 văn phòng và nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã xuất khẩu thành công tới rất nhiều thị trường như Australia, Newzealand, America, EU, Russia, Canada, China, India, Middle East, and Asia. Với mục đích đưa mặt hàng nông sản Việt chất lượng cao lên bản đồ nông sản thế giới đồng thời nâng cao thương hiệu nông sản Việt, đội ngũ Freshfruit Viet Nam luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, cải thiện từng ngày để đáp ứng và thích ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản tại Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra thi trường nước ngoài nên chúng tôi cần tìm những ứng viên nhiệt tình, hợp tác, sáng tạo.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 79 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CAO THÀNH PHÁT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

79 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM, Việt Nam