Công ty TNHH XNK Ovan

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH XNK Ovan

Trụ sở chính41-43 Đường 56, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty mỹ phẩm OVAN luôn tự hào với nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến quý khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Ovan cam kết mang đến cho khách hàng sự “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” trong từng sản phẩm.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng. đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các nhãn hiệu uy tín mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH XNK Ovan hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH XNK Ovan quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 41-43 Đường 56, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH XNK Ovan trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH XNK Ovan

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Đi Làm Ngay

Công ty TNHH XNK Ovan

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 12/08/2020

Thông tin công ty

41-43 Đường 56, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh