CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG

Trụ sở chính7A/68 Tòa nhà Trung Nam, Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Nhân viên

Công ty TNHH XNK Cát Tường chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu những mặt hàng như lốp xe tải nhãn hiệu Continental của Đức tại Việt Nam, hàng shera của Thái Lan và hàng nhôm cuộn, nhôm tấm. Để phát triển ngành hàng này chúng tôi cần tuyển các vị trí sau: Công ty TNHH XNK Cát Tường chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu những mặt hàng như lốp xe tải nhãn hiệu Continental của Đức tại Việt Nam, hàng shera của Thái Lan và hàng nhôm cuộn, nhôm tấm. Để phát triển ngành hàng này chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 7A/68 Tòa nhà Trung Nam, Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Nhôm - Vlxd

CÔNG TY TNHH XNK CÁT TƯỜNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

7A/68 Tòa nhà Trung Nam, Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM