CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

Trụ sở chính398 Trường Chinh, P13, Quận Tân Bình, HCM

Nhân viên25-50 nhân viên

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh và uy tín trên thị trường xe đạp điện Xe Đạp Điện Xanh có thể khẳng định tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi bán ra đều là hàng Chính Hãng với chất lượng tốt nhất ,dịch vụ tốt nhất , giá thành tốt nhất . Xe Đạp Điện Xanh là nhà phân phối đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như PEGA ,NIJIA ,FUJI ,GIANT , tại Việt Nam.Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và khảo sát thông tin, chúng tôi xây dựng Website http://xedapdienonline.com cao cấp và chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng dù bạn chỉ tham khảo giá hay xem sản phẩm . Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai vì xu hướng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp điện của chúng tôi .Xin chân thành cảm ơn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 398 Trường Chinh, P13, Quận Tân Bình, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc - Marketing (Q12)

CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Giám Đốc - Marketing

CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Digital Marketing

CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN XE MÁY VINH PHÁT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

398 Trường Chinh, P13, Quận Tân Bình, HCM