Công ty TNHH XD BĐS MD Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH XD BĐS MD Land

Trụ sở chính175 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

MD Group là chuỗi hệ thống tuần hoàn sinh thái khép kín, bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh có liên kết chắc chẽ với nhau. Hệ thống căn hộ dịch vụ MD Home cung cấp những khu nhà ở cho thuê, phòng ở cao cấp, hướng đến một nếp sống thành thị hiện đại, năng động và không kém phần tinh tế. MD Land là một trong những nền tảng chủ chốt của MD Group, cung cấp các khu vực đất đai trên địa bàn thành phố, phục vụ nhu cầu về đất ở, xây dựng nhà trên đất ở cho khách hàng và cung ứng địa điểm phù hợp cho hệ thống MD Group phát triển. MD Plus là một trong những bước tiến mới của MD Group, nhằm mang đến cho cộng đồng của mình những trải nghiệm về cuộc sống sang trọng, tinh tế và hiện đại, MD Plus là bước đi đầu tiên của MD Group trong lĩnh vực Cafe - Nhà Hàng - Khách sạn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH XD BĐS MD Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH XD BĐS MD Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 175 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH XD BĐS MD Land trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH XD BĐS MD Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công ty TNHH XD BĐS MD Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/08/2020

Thông tin công ty

175 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh