CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH

Trụ sở chính46 đường số 7, KDC Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên500-999 nhân viên

Tổng quan về công ty: Được thành lập vào ngày 20/10/2015, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh - Dcons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp. Đến năm 2017, An Gia Minh - Dcons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang thương mại với việc sản xuất các thiết bị chuyên dụng phục vụ xây dựng. Tiền thân là Đội thi công truyền thống của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons từ những năm 1990, An Gia Minh - Dcons được thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đang trên đà phát triển An Gia Minh - Dcons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao được Coteccons tin tưởng giao thầu như: Goldmark City, Star City, The Gold View, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia,… là minh chứng tốt nhất cho thành công của An Gia Minh - Dcons ngày hôm nay. Tầm nhìn: Ông Nguyễn Xuân Đạo - Tổng Giám đốc An Gia Minh - Dcons luôn tâm niệm về chữ tín trong công việc. Có uy tín sẽ tạo sự tín nhiệm, có sự tín nhiệm sẽ tạo được lòng tin từ tập thể nhân viên công ty, tạo lòng tin của đối tác, của khách hàng đó là tầm nhìn mà ban lãnh đạo công ty hướng tới. Sứ mệnh: An Gia Minh - Dcons mong muốn mang lại cho người lao động, sinh viên mới ra trường một môi trường làm việc ổn định, đồng thời tạo sự hài lòng cho đối tác, chủ đầu tư thông qua những công trình chất lượng, an toàn là sứ mệnh hàng đầu của An Gia Minh - Dcons.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 46 đường số 7, KDC Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Quản Lý Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: 10/04/2020