Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

Trụ sở chínhTầng 3, Toà nhà Seabank 572 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín là thương hiệu uy tín với nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. Đã được các nhà đầu tư và khách hàng chọn mặt gửi vàng. Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín tự hào là một thành viên của Hiệp hội Bất Động Sản TPHCM - HOREA. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ, tư vấn, mua bán sản phẩm BĐS chuyên nghiệp nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với Trung Tín Land. - Lĩnh vực chính: Tư vấn, môi giới, phân phối, phát triển bất động sản. - Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín - Trung Tin Real Estate Development and Construction Limited Liability Company Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Seabank, số 572 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Toà nhà Seabank 572 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh Bds

Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh BĐS (HCM)

Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh (HCM)

Công Ty TNHH Xây Dựng và Phát Triển Bất Động Sản Trung Tín

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn