Công ty TNHH Vivo Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Vivo Hà Nội

Trụ sở chínhtầng 5, tòa nhà lilama 10, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Vivo phát triển các sản phẩm năng động và phong cách dành cho những người trẻ tuổi nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Chúng tôi tập trung sáng tạo ra những dòng điện thoại thông minh mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về cả tính năng chụp ảnh di động và âm thanh Hi-Fi. Ngoài điện thoại thông minh, Vivo cũng phát triển các ứng dụng và công cụ internet khác nhau có thể tích hợp mượt mà vào sản phẩm. Trong tương lai, Vivo hướng tới mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái internet di động hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Vivo Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Vivo Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 5, tòa nhà lilama 10, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Vivo Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Vivo Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty TNHH Vivo Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

tầng 5, tòa nhà lilama 10, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội