CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

Trụ sở chính157/28C Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Nhân viên

Công ty Tư vấn và Đào tạo Minh Phúc Khang mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện. Về phân tích năng lực, tính cách, khả năng bẫm sinh của con người thông qua phương pháp Sinh trắc dấu vân tay 4.0 công nghệ mới nhất. Minh Phúc Khang là Đại lý chính thức của Gentalents. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Đào Tạo và Tư Vấn hướng nghiệp định hướng tương lai với phương chăm “TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH”
Đến với Minh Phúc Khang là đến với Công nghệ Sinh trắc dấu vân tay hiện đại nhất, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích nhất về hướng nghiệp và đào tạo cho tương lai. Công ty Tư vấn và Đào tạo Minh Phúc Khang mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện. Về phân tích năng lực, tính cách, khả năng bẫm sinh của con người thông qua phương pháp Sinh trắc dấu vân tay 4.0 công nghệ mới nhất. Minh Phúc Khang là Đại lý chính thức của Gentalents. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Đào Tạo và Tư Vấn hướng nghiệp định hướng tương lai với phương chăm “TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH”
Đến với Minh Phúc Khang là đến với Công nghệ Sinh trắc dấu vân tay hiện đại nhất, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích nhất về hướng nghiệp và đào tạo cho tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 157/28C Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Văn Phòng Kiêm Chăm Sóc Khách Hàng - Nhận Việc Ngay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

157/28C Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM