Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

1 việc làm đã tìm thấy

Nhân Viên Văn Phòng Kiêm Chăm Sóc Khách Hàng - Nhận Việc Ngay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH PHÚC KHANG

Địa chỉ: 157/28C Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM - Quy mô:

Công ty Tư vấn và Đào tạo Minh Phúc Khang mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện. Về phân tích năng lực, tính cách, khả năng bẫm sinh của con người thông qua phương pháp Sinh trắc dấu vân tay 4.0 công nghệ mới nhất. Minh Phúc Khang là Đại lý chính thức của Gentalents. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Đào Tạo và Tư Vấn hướng nghiệp định hướng tương lai với phương chăm “TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH”
Đến với Minh Phúc Khang là đến với Công nghệ Sinh trắc dấu vân tay hiện đại nhất, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích nhất về hướng nghiệp và đào tạo cho tương lai. Công ty Tư vấn và Đào tạo Minh Phúc Khang mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện. Về phân tích năng lực, tính cách, khả năng bẫm sinh của con người thông qua phương pháp Sinh trắc dấu vân tay 4.0 công nghệ mới nhất. Minh Phúc Khang là Đại lý chính thức của Gentalents. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Đào Tạo và Tư Vấn hướng nghiệp định hướng tương lai với phương chăm “TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH”
Đến với Minh Phúc Khang là đến với Công nghệ Sinh trắc dấu vân tay hiện đại nhất, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích nhất về hướng nghiệp và đào tạo cho tương lai.