CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA

Trụ sở chính2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên

Company website: http://ankhoa.com.vn/ An khoa design là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình: Biệt thư, nhà phố, văn phòng, căn hộ chuyên nghiệp.. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhiều công trình có tính phẩm mỹ cao: Biệt thư HimLAM, Căn hộ Vinhome, Topic Garden, Water mark - Hà Nội... An khoa degign với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ và nhiệt huyết, nắm bắt nhanh ý tưởng khách hàng cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đã tạo ra những sản phẩm luôn làm thoả mãn và hài lòng khách hàng. Với phương châm "đảm bảo về chất lượng, hài hoà về thẩm mỹ, tận tình về phục vụ " là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thiết Kế Nội Thất - Thiết Kế Kiến Trúc

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM