CÔNG TY TNHH TU MI CHI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TU MI CHI

Trụ sở chính29, Huỳnh Thúc Kháng, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Ra đời năm 2008, tiền thân là một cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ cho ngành xử lý bề mặt kim loại, xử lý nước thải. Cùng với sự phát triển chung, kết hợp với thương mại, công ty TNHH TUMICHI được thành lập. TUMICHI chuyên cung cấp hóa chất, thiết bị và giải pháp xanh, thân thiện môi trường cho ngành sơn phủ bảo vệ, xi mạ - xử lý bề mặt, xử lý nước thải. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư bán hàng kinh nghiệm, tận tình, nguồn cung cấp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm tốt nhất, những giải pháp tối ưu nhất. Website: www.tumichi.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TU MI CHI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TU MI CHI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 29, Huỳnh Thúc Kháng, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TU MI CHI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TU MI CHI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng Thí Nghiệm

CÔNG TY TNHH TU MI CHI

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

29, Huỳnh Thúc Kháng, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh