CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG

Trụ sở chính461 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG (HAD Medical) là một trong những Công ty đa ngành kinh doanh lĩnh vực ngành y tế và mỹ phẩm hàng đầu, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mỹ phẩm; trang thiết bị, vật tư y tế tiêu hao sử dụng tại các Bệnh viện và đơn vị thuộc ngành y tế trên toàn quốc. Khối lượng hàng hóa được cung cấp hằng năm khá lớn. Với đội ngũ quản lý đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế chuyên ngành. Sở hữu hệ thống phân phối, cung cứng hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Xây dựng và duy trì mối quan hệ chiến lược, lâu dài với các bệnh viện, đối tác trên toàn quốc. Tầm nhìn: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tân tiến chất lượng cao nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín, hàng đầu trên thế giới. Phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, tận tụy, chân thành và trung thực; bảo đảm dịch vụ hậu mãi chu đáo, kịp thời. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng, thân thiện và đoàn kết. Chiến lược: Mở rộng và củng cố vị thế trên thị trường thông qua việc không ngừng xây dựng, củng cố, mở rộng mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài, chuyên nghiệp từ trung ương đến các tỉnh thành trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Không ngừng xây dựng, củng cố và mở rộng hệ thống phân phối/ cung ứng chuyên nghiệp hiện đại và hiệu quả; xây dựng đội ngũ nhân viên thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng tận tụy, chu đáo, kịp thời và hiệu quả. Sản phẩm kinh doanh: Chỉ Phẫu thuật trong nước và nhập khẩu (chỉ khâu phẫu thuật đa khoa và thẩm mỹ), Nhóm dung dịch sát khuẩn, các loại găng tay cao su khám và phẫu thuật tiệt trung có bột, không bột, găng tay nitrile (từ Malaysia), các loại lưỡi dao phẫu thuật, dao bào da, dao vi phẫu, cán dao (độc quyền từ Nhật Bản), kim luồn, dây truyền dịch sản xuất trong nước và nhập khẩu từ BBraun (Đức) và nhiều sản phẩm vật tư thiết bị khác. Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc,….
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 461 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nam Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Tổng Hợp / Kế Toán TrưởngTop management

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG ÁNH DƯƠNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

461 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM