Công ty TNHH Topik Korea VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Topik Korea VN

Trụ sở chính14 Đặng Thùy Trâm- Cầu Giấy

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty TNHH Topik Korea VN được thành lập ngày 23.11.2016 bao gồm Trung tâm tiếng Hàn V-Topik và Trung tâm du học Hàn Quốc Topik korea VN hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực là đào tạo tiếng và tuyển sinh du học Hàn Quốc. Giám đốc Trung tâm- Viện trưởng viện Hàn ngữ đại học ChongShin- Thầy Kong Dong Seong là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, thầy luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập tại nơi có nền giáo dục hiện đại và phát triển hơn. Với kinh nghiệm, uy tín và mối quan hệ mật thiết với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, thầy đã mang về rất nhiều các chương trình du học cùng nhiều học bổng tiếng, học bổng chuyên ngành, cũng như học bổng chính phủ, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh Việt Nam được du học Hàn Quốc với mức chi phí thấp nhất cùng với chất lượng đào tạo tốt nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Topik Korea VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Topik Korea VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Đặng Thùy Trâm- Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Topik Korea VN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Topik Korea VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Makerting

Công ty TNHH Topik Korea VN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

14 Đặng Thùy Trâm- Cầu Giấy