CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO

Trụ sở chínhTầng 2 Số 30 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH TMDV Tâm thảo, ra đời năm 2009, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang và đồ gia dụng có nguồn gốc từ Thái lan. Hiện tại công ty đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt nam nhiều sản phẩm nổi tiếng của Thái lan như đồ lót Sabina, Onono, nước giặt xả Princess, nước lau sàn Cỏ ba lá, nước lau rửa kính Beam. Ngoài ra, Tâm thảo còn là địa chỉ tin cậy giới thiệu rất nhiều các sản phẩm có chất lượng cao đến từ đất nước chùa vàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2 Số 30 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thu Ngân

CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2 Số 30 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam