Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm

Trụ sở chính688/57/33 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

Nhân viênDưới 10 nhân viên

Trong bất kỳ một tổ chức nào phòng kinh doanh là phòng cực kỳ quan trọng là phòng có thể trả lương cho Giám đốc, trả lương cho nhân viên và đem doanh số, lợi nhuận về cho công ty. Trải qua nhiều năm tham gia vào các công ty lớn, nhỏ trong và ngoài nước với vai trò quản lý đội ngũ kinh doanh và hệ thống hoá phòng kinh doanh. Quy Pham Co.,Ltd đã nghiên cứu đưa ra các phương pháp luận thực tiễn trong việc quản trị đội ngũ kinh doanh (Sales) và bán hàng bằng phương pháp khoa học. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và hệ thống Phòng Kinh Doanh: Quy Pham Co.,Ltd là một trong những đơn vị Tư vấn và Thiết kế kinh doanh (Sales Design) tiên phong ở Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và hiệu quả cao. Trong những năm qua, Công ty Quy Pham Co.,Ltd đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh, tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý phòng kinh doanh chuyên nghiệp, Tuyển dụng và Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý kinh doanh cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Việt nam. Ban lãnh đạo Quy Pham Co.,Ltd với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển phòng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp và bền vững.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 688/57/33 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sales Admin

Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Giám Đốc Biết Tiếng Trung

Công ty TNHH TMDV Qúy Phạm

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

688/57/33 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp