CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC

Trụ sở chínhTầng 2, Khu A, Tòa Nhà Sài Gòn Home Building, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phường 1-Quận Gò Vấp-Tp.Hồ Chí Minh.

Nhân viên

:Công ty TNHH TMDV & Kỹ Thuật Kỷ Lục (KLC) chuyên cung cấp xe Nâng Hàng – Máy Phát Điện – Phụ tùng thay thế và Dịch vụ bảo trì sửa chữa. Được thành lập từ năm 2004 đến nay chúng tôi đã phát triển, mở rộng ra 3 miền Việt Nam và đang khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. :Công ty TNHH TMDV & Kỹ Thuật Kỷ Lục (KLC) chuyên cung cấp xe Nâng Hàng – Máy Phát Điện – Phụ tùng thay thế và Dịch vụ bảo trì sửa chữa. Được thành lập từ năm 2004 đến nay chúng tôi đã phát triển, mở rộng ra 3 miền Việt Nam và đang khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Khu A, Tòa Nhà Sài Gòn Home Building, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phường 1-Quận Gò Vấp-Tp.Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Vòng Bi Fag-Đức, Xích Công Nghiệp Tsubaki-Nhật

CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT KỶ LỤC

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, Khu A, Tòa Nhà Sài Gòn Home Building, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phường 1-Quận Gò Vấp-Tp.Hồ Chí Minh.