Công Ty TNHH TM XNK Naphaco

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH TM XNK Naphaco

Trụ sở chính469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty Naphaco là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thành phẩm và nguyên liệu dùng cho thú y, thủy sản, gia súc gia cầm và các phụ gia cho việc sản xuất thức ăn chăn nuôi. - Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng,đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của kh, đảm bảo khách hàng luôn có sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. - Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và thuận tiện - Luôn đẩy mạnh cải tiến liên tục trong công nghệ và nghiên cứu để có những sản phẩm có hiệu quả và chất lượng tốt nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH TM XNK Naphaco hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH TM XNK Naphaco quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH TM XNK Naphaco trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH TM XNK Naphaco

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lí Bán Hàng

Công Ty TNHH TM XNK Naphaco

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 15/06/2020

Thông tin công ty

469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh