CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN

Trụ sở chính15/45D Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Quảng cáo và in ấn Lực Thiên được thành lập từ năm 2011. Công ty chúng tôi là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Công ty TNHH Quảng cáo và in ấn Lực Thiên giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Công ty TNHH Quảng cáo và in ấn Lực Thiên phấn đấu trở thành một trong những công ty về thiết kế in ấn quảng cáo hàng đầu VN.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 15/45D Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH TM QC & IN ẤN LỰC THIÊN

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

15/45D Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh