CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 60, Đường B4, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận2, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM - chi nhánh chính thức của tập đoàn Yuasa Trading Nhật Bản tại Việt Nam. Với thế mạnh là một tập đoàn thương mại lâu năm chuyên cung cấp các giải pháp và máy móc- thiết bị trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, với mức chi phí hợp lý và các dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đồng hành cùng quý vị trên mọi chặng đường sản xuất. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 dưới hình thức văn phòng đại diện, Yuasa Việt Nam đã thực hiện dự án với các đối tác như Honda Vietnam, Yamaha Vietnam, Toshiba Vietnam v.v… Đến tháng 3 năm 2012, Yuasa Việt Nam chính thức trở thành một công ty có tư cách pháp nhân tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ góp phần vào những thành công của quý khách hàng. Website: www.yuasa.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 60, Đường B4, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận2, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật - Tiếng Nhật N3

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YUASA VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn