CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR

Trụ sở chính43 Tản Đà P.10 Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại Việt Nam Excellence Mar của chúng tôi là một công ty kinh doanh chuyên về rèm cửa, vật liệu trang trí trong nhà ( giấy dán tường, lớp phủ đặc biệt….), phụ tùng xe hơi cao cấp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán và mở rộng thị trường, Excellence Mar đã trở thành một thương hiệu có tiếng tăm. Khách hàng có thể trang trí cho không gian sống và làm việc của họ thành một thế giới diệu kỳ . Phương hướng của Công ty TNHH Thương Mại Việt Nam Excellence Mar là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên, duy trì mối liên kết lâu dài với bên nhượng quyền. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty thương mại có tầm ảnh hưởng và danh giá nhất trong ngành trang trí tại Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 43 Tản Đà P.10 Q.5, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Human Resouces Manager

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EXCELLENCE MAR

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

43 Tản Đà P.10 Q.5, TP. Hồ Chí Minh