Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình

Trụ sở chínhSố 25 ngõ 62 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 25 ngõ 62 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Thanh bình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 18/07/2020

Thông tin công ty

Số 25 ngõ 62 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội