CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ

Trụ sở chính24 Đường B, Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Y Vũ chính thức thành lập dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc y tế. Suốt hành trình 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Y Vũ tự hào đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành bằng sự góp mặt và cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống bệnh viện công ,tư nhân và quốc tế trên toàn quốc như: Máy giúp thở, hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm, nồi hấp tiệt trùng, máy đo độ gây mê, máy làm ấm dịch truyền, cân sức khỏe, máy theo dõi bệnh nhân, máy gây mê, máy tán sỏi, bộ đặt nội khí quản, v.v. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Y Vũ hiện là đối tác độc quyền của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Event - Mỹ, Mediblu - Mỹ, Ambu - Mỹ, Sumetzberger - Áo, Melag - Đức, Unimedics - Hàn Quốc, Mediana - Hàn Quốc, Barkey - Đức, ADE - Đức, Hico - Đức, Meditec - Anh, Axion – Nga, v.v. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để tư vấn cho khách hàng những phương án thiết bị tiện ích và tiết kiệm chi phí nhất. Rất mong được sự quan tâm của đối tác và khách hàng trong thời gian tới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24 Đường B, Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế (Lương + Hoa Hồng Hấp Dẫn)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT Y VŨ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 07/07/2020

Thông tin công ty

24 Đường B, Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM