Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội

Trụ sở chínhsố 18 Dốc Tam Đa,phường Thụy Khuê,quận Tây Hồ,Tp.Hà Nội

Nhân viên100-200 người

Công Ty TNHH Thương Mại Sim Ba, trụ sở chính tại R1-08-03 Tòa nhà EverRich, số 968 Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm và đồ uống Nhật Bản cho các nhà hàng Nhật Bản, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam, Công ty Sim Ba không ngừng nỗ lực trong việc tuyển chọn các loại thực phẩm và đồ uống từ Nhật, thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và các đối tác xuất khẩu Nhật Bản.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 18 Dốc Tam Đa,phường Thụy Khuê,quận Tây Hồ,Tp.Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sale Admin

Công ty TNHH Thương Mại Sim Ba-Chi nhánh Hà Nội

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 18 Dốc Tam Đa,phường Thụy Khuê,quận Tây Hồ,Tp.Hà Nội