Công ty TNHH thương mại SBG

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH thương mại SBG

Trụ sở chính66 Nguyễn Lân

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập vào năm 2016, Công ty CP SBG là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và áp dụng mô hình kinh doanh mới. Với các thành viên trong hội đồng quản trị có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh tế và thương mại điện tử, SBG đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử,...) phủ sóng trên 90% người sử dụng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong thời gian qua qua.

SBG hiện đang sở hữu một số thương hiệu quảng cáo trực tuyến, với hệ thống quảng cáo trên 20 website uy tín hàng đầu. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, SBG luôn cạnh tranh vị trí dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo, trang mạng xã hội và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH thương mại SBG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH thương mại SBG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 66 Nguyễn Lân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH thương mại SBG trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH thương mại SBG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing Full-Time

Công ty TNHH thương mại SBG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

66 Nguyễn Lân