Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet

Trụ sở chínhB37, Nam Thông 2C, Khu Phố Nam Thông, Phường Tân Phú, Quận 7

Nhân viên10-25 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế Sanjet ra đời vào tháng 5 năm 2018. Công ty chúng tôi là một công ty mới thành lập, được biết đến với vai trò là đại lí nhập khẩu chính thức độc quyền nhãn hiệu bia TsingTao và LaoShan tại Việt Nam. Với sứ mệnh mở rộng và phát triển thị trường trong nước, bia TsingTao và LaoShan hứa hẹn sẽ mang đến hương vị mới hoàn toàn phủ sóng trên tất cả hệ thống quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cho đến các tụ điểm vui chơi giải trí, quán karaoke, bar năm sao tại Việt Nam. Hiện tại công ty chúng tôi có các đại lí phân cấp từ nhỏ lẻ đến đại lí cấp 1 từ Bắc vào Nam, cụ thể như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương và đang không ngừng mở rộng phát triển đến các tỉnh thành khác trên mọi miền đất nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ B37, Nam Thông 2C, Khu Phố Nam Thông, Phường Tân Phú, Quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Sanjet

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

B37, Nam Thông 2C, Khu Phố Nam Thông, Phường Tân Phú, Quận 7