CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

Trụ sở chính268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Được thành lập vào tháng 6 năm 2013 dựa trên nền tảng của hệ thống GSM Modem, C3TEK đã và đang mang lại những giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp lơn nhỏ với mobile marketing. Cùng vơi sự nỗ lực phát triển không ngừng và nhu cầu của khách hàng cuối năm 2013 nối tiếp những thành công đạt được C3TEK đã chính thức gia nhập một trong những Agency cung cấp các giải pháp Online marketing hàng đầu tại Việt Nam với các dịch về Email marketing, Web design, Fanpage, Facebook Ads... Trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đưa Digital marketing trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả, thỏa mãn mọi nhu cầu lớn nhỏ của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước với những giải pháp: - Hardware Trading Business: Lắng nghe và giải thích những nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng để đưa ra sản phẩm tốt nhất - Online Marketing Agency: C3TEK đã và đang thực hiện những giải pháp marketing hiệu quả qua các mạng xã hội như cung cấp lượt view thực qua YouTube, lượt like thực và commend qua Facebook, các app OTT như Viber, Kakao, Zalo, Talk.. - Software programing: Không ngừng đổi mới và cải tiến những phần mềm theo nhu cầu và khuynh hướng phát triển của thị trường - Email marketing: Mang lại các giải pháp mới hay và sáng tạo với dịch vụ thư điển tử, tư vấn giúp khách hàng tối ưu hóa tỉ lê lệ mở và CTR, tăng doanh số trên khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới. - SMS marketing: Cung cấp cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phù hợp với mục đích và công việc kinh doanh, gửi tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng, các giải pháp đa dạng về mobile marketing, mobile solution... - Phát triển các ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng Website: www.c3tek.biz
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[URGENT] Senior PHP Developer (Laravel) - Lương 20-30Tr

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior PHP Developer (Laravel) - Đi Làm Ngay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior PHP Developer (Laravel)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C3TEK

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.HCM