CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN

Trụ sở chính71/30 D1 Phường 25 Quận BÌnh Thạnh

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty tư vấn thiết kế - Xây dựng Phố Kiến hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau: - Tư vấn thiết kế kiến trúc - Nội ngoại thất - Thi công xây dựng kiến trúc- nội thất nhà ở dân dụng- khách sạn - nhà hàng... Là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh,thị trường chính là tất cả các đối tượng khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế và các cá nhân có nhu cầu. Công ty hoạt động với 3 mục tiêu chính: - Đạt tính thẫm mỹ cao và phù hợp với xu thế. - Làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. - Giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 71/30 D1 Phường 25 Quận BÌnh Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ KIẾN

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

71/30 D1 Phường 25 Quận BÌnh Thạnh