CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE

Trụ sở chính325/11 Xa lộ Hà Nội, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Cacdemode là thương hiệu đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Mỗi người phụ nữ dù sở hữu một cơ thể như thế nào đều được quyền tin và theo đuổi những lý tưởng khác nhau của sự quyến rũ. Đối với Cacdemode, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ tự tin hay không tự tin. Thông qua các thiết kể của mình, Cacdemode muốn truyền tải thông điệp: Hãy mặc những thứ làm cho bạn hạnh phúc, thoải mái và tự tin. Ở Cacdemode, chúng tôi tôn trọng các cơ thể khác nhau lẫn tính cách riêng của từng phụ nữ, và luôn tìm cách biến những điểm riêng biệt đó trở nên đặc biệt.

Thông qua những thiết kế của mình, Cacdemode mong muốn có thể đem đến cho mỗi người phụ nữ sự tự tin, gợi cảm và một phong cách sống tích cực, hướng tới sự hoàn hảo cả về bên trong lẫn bên ngoài.

Cacdemode mong muốn trở thành một thương hiệu tiên phong góp phần vào sự thay đổi về mặt nhận thức và tư tưởng về vẻ đẹp cơ thể. Tạo ra một cái nhìn cởi mở hơn về thời trang áo tắm của phụ nữ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 325/11 Xa lộ Hà Nội, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Văn Phòng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Lễ Tân Kiêm Hành chính Văn Phòng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG CACDEMODE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

325/11 Xa lộ Hà Nội, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM