Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia

Trụ sở chính428 ĐIỆN BIÊN PHỦ , PHƯỜNG 11, QUẬN 10 , TPHCM - VPLV RR15 HỒNG LĨNH P5 Q10 HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

VỀ CHÚNG TÔI Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng Lê Gia (Gọi tắt là LeGia CAD) được thành lập và hoạt động từ năm 2010. Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp. Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, Lê Gia CAD từng bước khẳng định thương hiệu cũng như năng lực hoạt của công ty thông qua các dự án nhà ở dân dụng công nghiệp và các công trình nội thất. Lê Gia C.A.D không dừng lại ở xây dựng công ty kinh doanh giỏi mà chính là công ty có năng lực về thiết kế mà còn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao ở từng công trình tham gia – tạo nên một thương hiệu Việt có uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và trang trí nội thất. Mục tiêu phấn đấu trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn xây dựng và bất động sản trong nước và đóng góp chung vào thị trường nhà ở dân dụng và riêng lẻ tại Việt Nam. SỨ MỆNH Mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất. Kết hợp hài hòa về thẩm mỹ kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường. Tạo nên những công trình xây dựng đẹp đẽ tinh tế cho xã hội. Lê Gia tự tin cùng sự đam mê đem đến cho quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất cùng sự hài hòa về mặt kiến trúc thẩm mỹ, với tính năng ứng dụng cao cùng sự bền vững và chất lượng. Để mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện thật sự là Vẽ nên những giấc mơ và cùng Xây tổ ấm cho chủ đầu tư. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Đam mê: Chính giá trị này làm nên sự thành công trong từng công trình mà chúng tôi bắt tay thực hiện và hình thành. Chính sự đam mê đã thôi thúc chúng tôi thực hiện từng công trình để biến những giấc mơ của gia chủ thành hiện thực, luôn đam mê và không tiếc thời gian để làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, đó chính là thước đo hiệu quả công việc của tập thể nhân viên Lê Gia CAD. Chính trực: Luôn đề cao tính trung thực và ứng dụng trong thiết kế và thi công. Luôn trung thực với chính bản thân cũng như chủ đầu tư chính là phương châm xuyên suốt trong cách làm việc của tập thể nhân viên Lê Gia, luôn đề cao tính hiệu quả, chất lượng. Tất cả những phẩm chất trên theo thời gian đã tạo niềm tin tuyệt đối từ khách hàng về chất lượng và giá trị của mỗi công trình mà Lê Gia CAD đã thực hiện. Chuyên nghiệp: Thiết kế bằng sự đam mê tột độ tạo ra những tác phẩm thật sự làm hài lòng khách hàng với hồ sơ đạt nội dung và chất lượng cao phục vụ cho công tác thi công Thi công tạo nên những sản phẩm từ ngoại thất đến nội thất đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao, luôn đáp ứng tiến độ và thậm chí vượt tiến độ so với cam kết cùng chủ đầu tư. Chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng luôn làm khách hàng hài lòng nhất trong từng sản phẩm công trình mà chúng tôi kiến tạo nên.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 428 ĐIỆN BIÊN PHỦ , PHƯỜNG 11, QUẬN 10 , TPHCM - VPLV RR15 HỒNG LĨNH P5 Q10 HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Lê Gia

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn