CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

Trụ sở chính42/2 Nguyễn Đình Khơi ,Phường 4 ,Quận Tân Bình,TP.HCM

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Mango Medical Chúng tôi chuyên nghiệp về DỤNG CỤ CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH và MÁY KHOAN XƯƠNG. Được thành lập năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động chính của chúng tôi là thương mại và dịch vụ thiết bị y tế. Công ty chuyên sâu về dụng cụ trong lĩnh vực phẫu thuật. Dụng cụ chấn thương chỉnh hình,máy khoan xương y tế,các loại sản phẩn như kềm cộng lực,kềm cắt rod cột sống,kềm cắt chỉ thép,luồng chỉ thép,tuốc nơ vít lục giác,hoa mai, tuốc nơ vít rỗng,mũi khoan xương, búa xương, banh cơ, đục xương, currete,vv…… Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các hãng như BOJIN, WUYANG. Chúng tôi đã có mặt tại tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, là nhà thầu độc quyền cung cấp cho các Bệnh viện liên quan về giải phẩu khớp xương. Ở Trung Quốc chúng tôi đã xây dựng các kênh phân phối uỷ quyền cho các công ty thương mại khác cung cấp sản phẩm của các hãng như BOJIN, WUYANG, WARKMAN, JUST. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc Mango đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân có mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số khách hàng ngành y Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi không ngừng cập nhật các sản phẩm chất lượng cao, tạo nền tảng tốt trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bệnh viện những dụng cụ, thiết bị y tế an toàn và tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm giao dịch Công ty chúng tôi chuyên nghiệp các mặt hàng: Vật tư dụng cụ phương tiện kết hợp xương chấn thương chỉnh hình. Phương tiện kết hợp xương bên trong. Phương tiện kết hợp xương bên ngoài: Khung bất động ngoại vi Fesa, lizarov Khớp háng Bipolar / Total. Máy khoan xương y tế. Dụng cụ chấn thương chỉnh hình Dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng cho các chuyên khoa.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 42/2 Nguyễn Đình Khơi ,Phường 4 ,Quận Tân Bình,TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế - Thu Nhập Up to 10 Triệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Dụng Cụ Y Tế -Lương Tháng 7 Triệu - 10 Triệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MANGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn