CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Trụ sở chínhPhòng 1003, toà nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính

Nhân viên

Công ty Phương Anh ra đời với một lòng yêu nghề với một mục đích trong sáng là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với một giá thành thấp nhất trong lĩnh vực cho thuê xe nâng và bán. Xuất phát từ những trải nghiệp thực tiễn và lòng yêu nghề tha thiết của Tổng giám đốc công ty chúng tôi. Ông từng là người đầu tiên đưa sản phẩm nâng người đến với ngành công nghiệp xây lắp tại Việt Nam tại dự án Canon thăng long và tiếp đến các dự án Toyota, Sumidenso,Panasonic , Yazaki, UMC, Brother ..ở khắp các khu công nghiệp Và đã mang lại những giá trị vượt bậc về thời gian thi công, sự an toàn, và đẳng cấp cho các nhà thầu. Đến nay sản phẩm nâng người đã có mặt ở hầu hết các công trường nhà máy tòa nhà, trung tâm thương mại vv…. Cùng với sự giúp đỡ tương trợ của các tập đoàn lớn trên thế giới như : JLG, Genie, Uplift. Hiện nay chúng tôi đã sở hữu hàng trăm thiết bị lớn nhỏ ( Xe nâng tự hành dạng scissor lift , Boom Lift ) để phục vụ công tác bán và cho thuê tới khách hàng trong cả nước. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng về Chất lượng + Giá cả + Dịch vụ. Chúng tôi coi trọng khách hàng như những phần thưởng của cuộc sống, mỗi khách hàng với không chỉ là đối tác mà mong muốn trở thành những người bạn giúp đỡ và chia sẻ những giá trị quý báu. Để chúng tôi được cùng với quý khách xây dựng nên những công trình có chất lượng cao công nghệ hiện đại tuổi thọ lâu dài, có tiến độ vượt bậc và làm nên những công trình lịch sử của đất nước Việt Nam thân yêu. “ Cùng với các bạn xây dựng một phong cách một bản chất một cuộc sống có ý nghĩa” Chúng tôi luôn ở bên cạnh các bạn như những chiếc gậy còn các bạn sẽ là những tay golf đẳng cấp với những trận đấu ít gậy nhất trung thực nhất và vinh quang nhất và mang lại giá trị cao nhất. "Dịch vụ cho thuê xe nâng thủ tục nhanh gọn đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi " - Văn phòng HN: Phòng 1003 Tòa nhà Licogi 13 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Văn phòng Hồ Chí Minh: P902 tòa nhà Đông Tây TCI, 649/95 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM Website: http://phuonganh.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1003, toà nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Thu Nhập Khủng)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 1003, toà nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính