CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM)

Công ty TNHH thang máy XIZI (Việt Nam) là công ty con của Công ty TNHH thang máy XIZI đặt tại TP.HCM Việt Nam. Thang máy XIZI có nguồn gốc từ Otis. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thang máy. Ra đời từ năm 1981. Thương hiệu xuyên thế kỷ này đã tồn tại hơn 30 năm và đã cung cấp hầu hết các giải pháp vận chuyển tòa nhà nổi bật cho hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới, liên tục giành được sự công nhận của thị trường và niềm tin của đối tác . Sản phẩm của công ty bao gồm thang máy chở khách, thang máy toàn cảnh, thang máy không phòng, thang máy bệnh viện, thang máy vận chuyển hàng hóa, thang cuốn, thang di chuyển tự động, thang máy Villa, thang máy ô tô, vv có 8 chuỗi sản phẩm và hơn 10 loại thang máy. Chúng tôi hiện đang mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Representative

CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Phiên Dịch Tiếng Trung

CÔNG TY TNHH THANG MÁY XIZI (VIỆT NAM)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn