Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT

1 việc làm đã tìm thấy

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Lương 15 - 30 Tr

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 137 Yên Lãng - Phường Thịnh Quang - Quận Đống đa - Hà Nội - Quy mô:

Công ty TNHH Thang máy Thành Đạt được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0107608143, do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT
Tên giao dịch bằng tiếng Anh: THANH DAT ELEVATOR CO., LTD
+ Trụ sở chính: Số 137 phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
+ Nhà máy đối tác sản xuất: Công ty TNHH Thang máy Hisa, tại Ấp Bầu Chứa, xã Đức Nhuận, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động:
Chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống thang máy với thương hiệu Thành Đạt và các loại thang máy nhập khẩu như: thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang thức ăn, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính với các chủng loại khác nhau, có phòng máy và không có phòng máy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năng lực cung cấp:
Khả năng cung cấp 300 thang/năm; Số tầng 30; Tốc độ 0.5-4m/s.

Nguồn nhân lực:
Thành Đạt rất hãnh diện với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường đại học uy tín trên cả nước với chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc.

Chiến lược phát triển:
Chúng tôi liên tục phấn đấu để trở thành nhà cung cấp thang máy đứng đầu cả nước và trong khu vực với tiêu chí “An toàn, Chất lượng và Uy tín”. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, tổ hợp các hệ thống thang máy với công nghệ tiên tiến, an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Công ty Thành Đạt xin chân thành cảm ơn tất cả các Khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Đồng thời Công ty Thang máy Thành Đạt rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy.