CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT

Trụ sở chính24B Linh Lang, Ba Đình, Tp Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Thái Việt Nhà phân phối uỷ quyền SHARP Được thành lập năm 1996, đến nay Công ty TNHH Thái Việt đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị máy văn phòng, sản phẩm công nghệ như: Máy Photocopy, Máy chiếu (Projector), Màn hình tương tác đa năng, Màn hình ghép chuyên dụng, Máy lọc khí, Máy tạo Ion... Trong suốt qua trình hoạt động, công ty chúng tôi luôn đề cao sự tận tụy để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho đối tác sự tin cậy và điều đó đã tạo nên uy tín của công ty trên thị trường Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Công ty, sự nỗ lực của toàn bộ các thành viên được kết hợp với công nghệ hiện đại, không ngừng được cải tiến của Tập đoàn SHARP (Nhật Bản) đã đưa máy Photocopy và các sản phẩm máy văn phòng SHARP trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam, đưa Thái Việt trở thành người dẫn đầu về thị phần máy photocopy trong nhiều năm. Đến nay, uy tín của công ty Thái Việt luôn gắn liền với tên tuổi và sự lớn mạnh của tập đoàn SHARP ở Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị máy văn phòng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú như: Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy, dịch vụ tư vấn kỹ thuật... với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản. Trong tiến trình phát triển cùng với nền kinh tế tri thức dựa vào những tiến bộ của khoa học công nghệ thông tin, các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trong công tác văn phòng và một số lĩnh vực khoa học kỹ thuật khác! Trên tinh thần đó, Công ty Thái Việt cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo. Đó cũng là tiền đề cho sự thành công và ổn định lâu dài cho sự phát triển của Quý khách. Cơ hội cho những người đam mê kinh doanh, nhận thu nhập cao với môi trường làm việc năng động tại TVC Group!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24B Linh Lang, Ba Đình, Tp Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Văn Phòng, Thiết Bị Điện Máy (Lương Cơ Bản Lên Tới 15Tr)

CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

24B Linh Lang, Ba Đình, Tp Hà Nội