CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR

Trụ sở chínhThôn Vũ La, Xã Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Việt Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Việt solar là công ty con trực thuộc tập đoàn Vĩnh Cát logistics chuyên cung ứng chuỗi dịch vụ vận chuyển , thương mại, kinh doanh hàng đèn và đặc biệt là hàng đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 40 người , với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố như : Hà Nội, Hải Phòng, HCM , Hải Dương, nam Định, Thành Phố Vinh, Thành phố Đà Nẵng …,Chúng tôi đã và đang cộng tác với trên 600 doanh nghiệp trên cả nước, cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng về đèn năng lượng mặt trời. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Việt Solar để được trải nghiệm Đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới.

Một số sản phẩm chủ lực của công ty:

- Đèn pha năng lượng mặt trời 200w

- Đèn năng lượng mặt trời nhập khẩu 300w

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Vũ La, Xã Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Bán Hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT SOLAR

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Thôn Vũ La, Xã Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương