CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT

Trụ sở chính110/24 Đường Thống Nhất, Kp. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), giấy cuộn 2 da Kraft Liner). Các sản phẩm giấy của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến được sản xuất bởi các nhà máy và các tập đoàn lớn có uy tín ở Châu Âu và Trung Quốc. Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là "Giá cả cạnh tranh nhất - Giao hàng nhanh chóng nhất - Chất lượng ổn định nhất". Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng. Chúng tôi là một tập thể gồm Ban lãnh đạo là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy, tài năng, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề và tận tâm với công việc. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất giấy chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 110/24 Đường Thống Nhất, Kp. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

110/24 Đường Thống Nhất, Kp. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương