Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh

Trụ sở chínhHồ Chí Minh

Nhân viên

Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế

Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hồ Chí Minh