CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC

Với trụ sở chính tại Singapore cùng các văn phòng đại diện tại Việt Nam, Cambodia và Bangladesh, HappyTap là một doanh nghiệp xã hội chuyên cung cấp những sản phẩm sáng tạo nhằm khuyến khích xây dựng thói quen sống khỏe, lành mạnh cho trẻ em. Sản phẩm độc quyền của HappyTap là LaBobo, thiết bị rửa tay dành cho trẻ khiến việc rửa tay cùng xà phòng trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang tìm kiếm một Trưởng phòng Kinh doanh để xây dựng chính sách kinh doanh, định vị khách hàng, chốt đơn và xây dựng một đội sale trong tương lai. HappyTap chào đón những ứng viên có nhiệt huyết, đam mê và sẵn sàng tìm kiếm không ngừng những phương thức mới để chạm đến thị trường mục tiêu. Đây là một vị trí thích hợp cho những bạn đang trên con đường phát triển năng lực bán hàng và khao khát những thử thách mới. LaBobo là một sản phẩm mới lạ trên thị trường, nhưng rửa tay là một thói quen quan trọng cần được xây dựng, nhất là với trẻ. Vì vậy, hãy cùng HappyTap khai phá tiềm năng của LaBobo và lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng. Link tham khảo sản phẩm: https://labobo-the-gang.myshopify.com/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HẠNH PHÚC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn