Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush

Trụ sở chính44 đường 49 phường Bình Thuận quận 7

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Rush Talk đóng vai trò thiết yếu trong việc đáp ứng giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo tới các bạn học viên đang trên con đường chinh phục tiếng anh. Gia sư “một kèm một – one on one”, có 2 hình thức chọn lựa: Học trực tiếp đối với các học viên ở khu vục HCM, các bạn sẽ được thoải mái chọn địa điểm và thời gian cho phù hợp với thời khoá biểu của mình. Học online đối với các học viên trên toàn quốc, kể cả HCM qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,… Hoặc thông qua ứng dụng Zoom học trực tuyến để có đường truyền ổn định và kết nối nhanh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 44 đường 49 phường Bình Thuận quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Phát Triển Ngôn Ngữ Rush

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn