CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Trụ sở chính74 ĐƯỜNG T8, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ và Thương Mại An Phát là Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối trên toàn quốc thiết bị PCCC của những nhà sản xuất Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc. Đặc biệt, An Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm cho những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực PCCC bao gồm: Bosch (Đức), Viking (Mỹ - Đức), Kidde Airsense (UTC) (Mỹ - EU), Lingjack (Singapore), Deajin (Hàn Quốc) 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 74 ĐƯỜNG T8, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kế Toán Nội Bộ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

74 ĐƯỜNG T8, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, HCM