Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech)

Trụ sở chínhLầu 5, Tòa nhà Arirang 131 Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Phát Triễn Công Nghệ và Môi Trường Á Đông – Asiatech Group là một trong những công ty Công Nghệ Môi Trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước. là một trong những doanh nghiệp kỹ thuật tiêu biểu của Việt Nam có liên kết khoa học và chuyển giao công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước như: Đại Học Bách Khoa ESIP, Poitiers (Pháp), Đại Sứ Quán Đan Mạch (chương trình hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Đan Mạch). Công ty chúng tôi có trụ sở tại Tp.HCM và văn phòng đại diện tại Hà Nội cùng với các dự án trải dài từ Bắc Trung Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 5, Tòa nhà Arirang 131 Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ sư thiết kế ME (Hệ thống xử lý nước cấp, sinh hoạt,....)

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi trường Á Đông (Asiatech)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 5, Tòa nhà Arirang 131 Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM