Công ty TNHH Phan Khang Home

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Phan Khang Home

Trụ sở chínhSố 63, đường số 30, phường Tân Phong , quận 7, HCM

Nhân viên

Nhà phân phối độc quyền từ năm 2016 cho sản phẩm van, vòi nhựa Watertec - thương hiệu từ Malaysia hiện diện trên 16 năm tại Việt Nam; với cam kết để chất lượng lên tiếng với bảo hành từ 1 - 10 năm cho tất cả các dòng sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn thẩm định của các tổ chức chất lượng Châu Âu qui đinh.
Tổ chức với 95% là thành viên trẻ thuộc thế hệ 9X,2K đáp ứng tiêu chí: trung thực - nghị lực - thông minh; với cam kết 200% nổ lực tập trung & kỷ luật trong khi làm.
Tổ chức với tinh thần teamwork cao khi cùng nhau phối hợp: tiếp nhận - xử lý - điều phối đơn hàng trên phạm vi toàn quốc cho hơn 300 đại lý. Nhà phân phối độc quyền từ năm 2016 cho sản phẩm van, vòi nhựa Watertec - thương hiệu từ Malaysia hiện diện trên 16 năm tại Việt Nam; với cam kết để chất lượng lên tiếng với bảo hành từ 1 - 10 năm cho tất cả các dòng sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn thẩm định của các tổ chức chất lượng Châu Âu qui đinh.
Tổ chức với 95% là thành viên trẻ thuộc thế hệ 9X,2K đáp ứng tiêu chí: trung thực - nghị lực - thông minh; với cam kết 200% nổ lực tập trung & kỷ luật trong khi làm.
Tổ chức với tinh thần teamwork cao khi cùng nhau phối hợp: tiếp nhận - xử lý - điều phối đơn hàng trên phạm vi toàn quốc cho hơn 300 đại lý.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Phan Khang Home hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Phan Khang Home quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 63, đường số 30, phường Tân Phong , quận 7, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Phan Khang Home trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Phan Khang Home

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Số 63, đường số 30, phường Tân Phong , quận 7, HCM