Công ty TNHH Ô Tô Việt Long

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Ô Tô Việt Long

Trụ sở chính936 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Ô tô Việt Long (gọi tắt là Suzuki Việt Long) là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty Suzuki Việt Nam hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm: - Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Suzuki nhập khẩu - Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn Suzuki Việt Nam - Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki Việt Nam Được xây dựng trên diện tích 4.900 m2 , nằm ngay mặt tiền Đường Xuyên Á (Quốc Lộ 1A) , trung tâm Quận 12 , Suzuki Việt Long được trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận. Và với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, Suzuki Việt Long đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động "Khách hàng là trên hết".
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Ô Tô Việt Long hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Ô Tô Việt Long quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 936 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Ô Tô Việt Long trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Ô Tô Việt Long

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Ô Tô Việt Long

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

936 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, HCM