CÔNG TY TNHH NNMSAFETY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NNMSAFETY

Trụ sở chínhSố 14 ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH NNMSAFETY được thành lập năm 2001, là nhà cung cấp sản phẩm phòng sạch - sản phẩm chống tĩnh điện và các trang thiết bị bảo hộ lao động cho các nhà máy tại Việt Nam. Sau 18 năm hoạt động và phát triển, hiện tại chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng nổi tiếng của Nhật bản, Hàn Quốc như: Shigematsu, Simon Corp, Tanizawa, Showa Best, Yamamoto Kogaku, Dailove...etc tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng chính của chúng tôi là các nhà máy của Nhật bản tại Việt Nam như: Toyota, Honda, Canon, Yamaha, Hoya Glass Disk Việt Nam, Sumitomo...etc. Tại NNMSAFETY, đội ngũ nhân viên kinh doanh đều được đào tạo một cách bài bản từ những chuyên gia của các nhà máy đặc biệt để đảm bảo rằng mỗi người không những có chuyên môn trong việc sử dụng những sản phẩm của Công ty mà còn có thể cung cấp cho khách hàng kiến thức chuyên sâu về những lợi ích và đặc tính của sản phẩm với mong muốn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NNMSAFETY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NNMSAFETY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 14 ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NNMSAFETY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NNMSAFETY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp!!! Nhân Viên Kinh Doanh ( Thu Nhập Từ 15-20 Triệu)

CÔNG TY TNHH NNMSAFETY

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển Gấp!!! Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH NNMSAFETY

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 14 ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội