Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi

Trụ sở chính37 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3

Nhân viên10-24 nhân viên

Trung tâm ngoại ngữ Nam Thi - Nam Thi Language (NTL) là một Trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, được thành lập với mục tiêu quảng bá ngôn ngữ Tiếng Việt và văn hóa Việt đến với những người yêu mến đất nước Việt Nam.

Trung tâm ngoại ngữ Nam Thi là một phần của hệ sinh thái Nam Thi gồm Du lịch Nam Thi (Nam Thi Travel) và Văn hóa Nam Thi (Nam Thi House). Do đó, họat động đào tạo Tiếng Việt và văn hóa tại Trung tâm ngoại ngữ Nam Thi sẽ được kết hợp với các hoạt động trong hệ sinh thái Nam Thi gồm hoạt động văn hóa, chương trình du lịch trải nghiệm mang đậm bản sắc văn hóa Sài Gòn – Nam Bộ và chính những điều này tạo nên sự khác biệt, tính đa dạng mà Trung tâm ngoại ngữ Nam Thi mang đến cho học viên của mình.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 37 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng Tiếp Thị - Kinh Doanh

Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 13/06/2020

Giáo viên dạy Tiếng Việt

Công ty TNHH Ngôn ngữ Nam Thi

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/06/2020

Thông tin công ty

37 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3