CÔNG TY TNHH NEXIA STT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NEXIA STT

Trụ sở chínhTầng 18, tòa nhà C’Land 156 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

NEXIA là một mạng lưới hàng đầu thế giới bao gồm các công ty tư vấn và kế toán độc lập, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của NEXIA hoạt động trên 100 quốc gia tại hơn 590 văn phòng khắp thế giới với hơn 23.000 chuyên gia. Công ty TNHH NEXIA STT, tiền thân được biết đến từ năm 2004 với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT thành lập từ năm 2004, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn đa dạng về kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu trước mắt và dài hạn của khách hàng. NEXIA STT, có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng, cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp đất nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NEXIA STT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NEXIA STT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 18, tòa nhà C’Land 156 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NEXIA STT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NEXIA STT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH NEXIA STT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY TNHH NEXIA STT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 18, tòa nhà C’Land 156 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam