CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN

Trụ sở chính3/8A Nguyễn Thị Sóc Bà Điểm Hóc Môn TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Trương Hiền là một trong những nhà phân phối thiết bị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm như ống Nhựa Bình Minh, Dây điện Cadivi, Dafaco, Bóng đèn Phillips, Điện Quang, Rạng Đông, Công tắc & ổ cắm Sino, Chengly , và nhiều thương hiệu khác. Thiết bị xây dựng là một trong những lĩnh vực cực kỳ quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Bởi lẽ không có thiết bị xây dựng thì hàng loạt các công trình chẳng thể hoàn thành được. Và từ lâu, thiết bị xây dựng đã được nhiều người coi trọng và luôn mong muốn tìm kiếm cho mình những loại thiết bị chất lượng nhất. Hiểu được điều đó, Trương Hiền đã luôn không ngừng nỗ lực để cố gắng tìm kiếm, nghiên cứu và cung cấp đến khách hàng của mình tất cả các sản phẩm thiết bị xây dựng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Tất cả các sản phẩm thiết bị xây dựng do Trương Hiền cung cấp luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây: Đảm bảo được nhập khẩu chính hãng và nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Không qua bên trung gian thứ hai nên đảm bảo luôn có giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Luôn có giầy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bạn có thể chọn lựa thiết bị xây dựng hoặc rất nhiều các sản phẩm khác tại Trương Hiền như thiết bị điện, thiết bị nước, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, sơn, đồ gia dụng, đồ sắt hay phụ kiện ngành xây dựng… Thành lập Được thành lập từ năm 1991, tính đến thời điểm này, Trương Hiền đã có thâm niên gần 30 năm và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị gia dụng hay thiết bị ngành nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 3/8A Nguyễn Thị Sóc Bà Điểm Hóc Môn TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Khối KHDN Vừa Và Nhỏ

CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Cửa Hàng Phó

CÔNG TY TNHH MTV TM SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

3/8A Nguyễn Thị Sóc Bà Điểm Hóc Môn TP.HCM