Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm

Trụ sở chínhGiảng Võ, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

     Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng Thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trúc Lâm là thương hiệu tiên phong số 1 trong việc đưa chất liệu dân tộc mang tinh thần truyền thống ứng dụng vào các sản phẩm đương đại được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn. Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang nhiều thị trường như: Anh, Úc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Singapore, các nước ASEAN...

     Chúng tôi luôn mong muốn với những đổi mới trong tư duy, mẫu mã, chất lượng sản phẩm và cách tiếp cận thị trường. Công ty Trúc Lâm sẽ phát triển hơn và tạo thêm nhiều việc làm cho bà con tại các làng nghề địa phương cũng như góp phần nhỏ vào việc giữ gìn và tôn vinh giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa của các vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Sản phẩm chính:

• Thêu tay

• Thổ cẩm

• Lụa

• Thú nhồi bông

• Phụ kiện trang trí, trưng bày dân tộc

• Rối nước ,...Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Giảng Võ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Online

Công ty TNHH MTV Thủ công Trúc Lâm

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 09/11/2020

Thông tin công ty

Giảng Võ, Hà Nội