Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam

Trụ sở chính47 - 49 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Nhân viên

Công ty TNHH MTV AnVy Miền Nam thành lập từ năm 2010 là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Anvy GROUP - Doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Dược phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng tới các nhà thuốc, đại lý trên khắp cả nước.

Với khẩu hiệu hành động "Tâm như sao!", mọi hoạt động hướng tới khách hàng đều xuất phát từ cái Tâm trong sáng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với các bạn dù bạn là cá nhân, công ty hay một tổ chức với mục tiêu cùng nhau phát triển vì sức khoẻ cộng đồng. Công ty TNHH MTV AnVy Miền Nam thành lập từ năm 2010 là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Anvy GROUP - Doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Dược phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng tới các nhà thuốc, đại lý trên khắp cả nước.

Với khẩu hiệu hành động "Tâm như sao!", mọi hoạt động hướng tới khách hàng đều xuất phát từ cái Tâm trong sáng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với các bạn dù bạn là cá nhân, công ty hay một tổ chức với mục tiêu cùng nhau phát triển vì sức khoẻ cộng đồng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 47 - 49 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

CTV Chăm Sóc Khách Hàng - Đi Làm Ngay

Công Ty TNHH MTV An Vy Miền Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn